giam gia may tro thinh
giảm giá máy trợ thính
giảm giá pin trợ thính
tặng máy trợ thính
may tro thinh beltone tot nhat
máy trợ thính nhỏ nhất thế giới
máy trợ thính nuear starkey tiên tiến
máy trợ thính audifon đức giá rẻ

Phương pháp đo dành riêng cho trẻ em

Stella Hearing | Việt Nam

      Trung tâm Stella sử dụng các nghiệm pháp để đo thính lực tổng quát cho em bé. Tất cả đều rất an toàn và không gây khó chịu.

tre khiem thinh  trẻ khiếm thính


   dau cong Nghiệm pháp đo điện âm ốc tai OAEs

- Ốc tai không những đảm nhiệm chức năng tiếp nhận âm thanh mà còn tạo ra cường độ nhẹ đây là dạng âm thanh chúng ta có thể đo được. Trong thính học gọi đó là âm truyền ốc tai (OAEs) và nó chỉ mất đi khi bé bị giảm thính lực từ 40 dB trở lên. Đối với trường hợp: kết quả đo điện âm ốc tai là bình thường nhưng kết quả đo điện thính giác thân não không tốt, bác sĩ chẩn đoán đây là một bệnh lý về thần kinh thính giác.

   dau cong icon Nghiệm pháp đo điện thính giác thân não ABR

trẻ bị điếc

- Phương pháp thứ hai này gọi là nghiệm pháp đo điện thính giác thân não. Đây là một phương pháp đo điện sinh lý giúp chuyên gia thính học đánh giá bộ phận tai trong cũng như dây thần kinh thính giác.

   icon add Nghiệm pháp đo đáp ứng điện thính giác thân não ASSR

- ASSR cũng là một nghiệm pháp đo điện thính giác thân não cho em bé. Ưu điểm của phương pháp này đó là nó có thể cho thấy ngưỡng nghe của trẻ sơ sinh ở từng tần số cụ thể. Hơn thế nữa, phương pháp này cung cấp nhiều dữ liệu giá trị giúp chuyên gia thính học đưa ra kết luận bé nên đeo máy trợ thính hay nên điều trị bằng phương pháp cấy địa ốc tai.

   add icon Nghiệm pháp kích gợi thính giác vỏ não (CAEP)

tre khiem thinh

- Kết quả đo CAEP dùng để đánh giá khả năng tiếp nhận âm thanh của bệnh nhân. Sau khi đo điện âm ốc tai và đo đáp ứng điện thính giác thân não, nếu được chẩn đoán bị giảm thính lực thì bác sĩ thường cho bé đeo máy trợ thính. Nghiệm pháp đo điện thính giác không thể cho biết bệnh nhân có khả năng nghe được những âm thanh mà máy trợ thính khuếch đại hay không. Tuy nhiên nghiệm pháp đánh giá vỏ não thì hoàn toàn có thể. Nó là một giải pháp phù hợp trong việc xác định sự phản ứng thần kinh của bệnh nhân với các tín hiệu âm thanh được phát ra từ máy trợ thính.

   đo thính lực Phương pháp ACA đánh giá sự phản ứng của vỏ não với máy trợ thính

- Phương pháp ACA được dùng để xác định sự phản ứng thần kinh của bệnh nhân với các tín hiệu âm thanh được phát ra từ máy trợ thính, vỏ não có thật sự tiếp nhận được âm thanh hay không.

   khám tai cho trẻ Phương pháp CTE đánh giá sự phản ứng của vỏ não với giọng nói

- Phương pháp này được xem như một công cụ đánh giá khả năng tiếp nhận âm thanh ở từng tần số cao cụ thể ở người lớn. Phương pháp này vẫn có thể áp dụng ngay cả khi bệnh nhân không hợp tác trong quá trình đo thính lực đơn âm. Và CTE cũng được dùng như một phương pháp đo hiệu quả khi chúng ta không thể thực hiện các phương pháp đo theo tiêu chuẩn bắt buộc.

Xem thêm:

Đo cho trẻ khiếm thính - Dấu hiệu trẻ khiếm thính - Máy trợ thính mới nhất - Máy trợ thính Beltone - Máy trợ thính Sonic
Máy trợ thính tần số cao - Máy trợ thính phổ biến - Hình ảnh nổi bật - Các dạng máy trợ thính cho trẻ em - Mua máy trợ thính cho trẻ

Trụ sở chính : 171 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, Tp. HCM ( Địa chỉ cũ: E15 Xuân Hồng, dời từ E15 sang 171 Xuân Hồng)
ĐT: (08) 38.451.910 - 38.451.911

Trụ sở Hà Nội : 23 Phương Mai, P.Phương Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
ĐT: (04) 35.766.306

HOT LINE: 0902.336.079


CN 1 : 327 Hồng Bàng, P.11, Q.5 - ĐT: (08) 3856.0303

CN 2 : 179 Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3 - ĐT: (08) 3603.1204

CN 3 : 83 Nguyễn Trãi, P.Phước Tiến, Nha Trang - ĐT: (058) 351 4455

connect twitter google plus icon connect youtube wordpress icon
  •