giam gia may tro thinh
giảm giá máy trợ thính
giảm giá pin trợ thính
tặng máy trợ thính
may tro thinh beltone tot nhat
máy trợ thính nhỏ nhất thế giới
máy trợ thính nuear starkey tiên tiến
máy trợ thính audifon đức giá rẻ

Beltone BOOST Beltone BOLD Beltone FIRST Starkey 3D XP

Beltone BOOST

Beltone Boost™

Mang kết nối mạnh mẽ giúp thính lực tốt hơn

Thích hợp cho những bệnh nhân điếc nặng và điếc sâu

Beltone Boost được thiết kế để giúp bạn đối mặt với các trở ngại hàng ngày và hướng tới cuộc sống mà bạn muốn. Được thiết kế đặc biệt cho những người điếc năng đến điếc sâu, Beltone Boost là một trong những máy trợ thính mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một máy trợ thính mạnh mẽ và tiện lợi có thể giúp bạn nghe được những âm thanh hoặc các cuôc trò chuyện mà trước đây bạn đã bỏ lỡ.

Được thiết kế một cách tiện lợi nhất để mang lại sự thoải mái suốt ngày, Beltone Boost mạnh mẽ và có nhiều tính năng hơn với kích thước cực kỳ nhỏ gọn. Beltone Boost có nhiều màu để phù hợp với sở thích của bạn.

Kết nối mạnh mẽ đến các thiết bị của bạn

Nhờ được thiết kế để tích hợp với iPhone®, bạn có thể kết nối không dây trực tiếp thiết bị trợ thính của bạn với iPhone, iPad® or iPod touch®.Không cần phải có thiết bị tiếp hợp hoặc thiết bị trung gian. Rất dễ dàng và kín đáo.

Máy trợ thính của bạn hoạt động như các tai nghe không dây – nói chuyện điện thoại, gọi bằng FaceTime® hoặc nghe nhạc. Đây là cuộc cách mạng để giúp bạn nghe rõ hơn và nâng cuộc sống bạn lên một tầm mới.

Beltone BOLDintellio hearing aid

Beltone Bold™

Thêm năng lượng cho cuộc sống của bạn

Tại sao phải chấp nhận với việc nghe kém? Máy trợ thính mạnh này được thiết kế đặc biệt để mang lại âm thanh cho cuộc sống, dù cho bạn có bị điếc nặng hay điếc sâu. Nó được thiết kế để mang đến cho bạn cảm giác thoải máy nhất trong các hoạt động hàng ngày.

Được thiết kế nhằm mang đến sự thoải mái

Beltone Bold có các tính năng của công nghệ tiên tiến để giúp bạn nghe tốt hơn. Nó có sức mạnh mà bạn cần, vì vậy bạn có thể theo dõi được những gì đang diễn ra xung quanh bạn. Beltone Sound Shifter™ có thể chuyển các âm ở tầng số cao, chẳng hạn như giọng nói của trẻ em hoặc tiếng chim hót, dễ dàng để nghe, trong khi các tùy chọn Adaptive Directionality™ và Speech Spotter™ giúp bạn nghe được các cuộc đàm thoại, thậm chí trong những môi trường ồn ào.

Dẻo dai, mạnh mẽ và bền

Beltone Bold được thiết kế để sử dụng trong thời gian dài. Máy trợ thính mạnh mẽ này được bọc một lớp bảo vệ, gọi HPF80 NanoBlock™, cả bên trong và bên ngoài, để chống nước, ẩm ướt và mồ hôi, do đó, bạn có thể tận hưởng một cuộc sống năng động. HPF80 NanoBlock giúp tăng tuổi thọ máy trợ thính của bạn, bạn có thể sử dụng máy trong thời gian dài mà không phải lo lắng.

Colors to suit your personal style

Beltone Bold line-up

Có nhiều màu phù hợp với sở thích của bạn

Mang lại những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Mạnh, thoải mái và đáng tin cậy, Beltone Bold giúp mang lại âm thanh cuộc sống. Âm thanh chất lượng cao và hệ thống kiểm soát tiếng hú tuyệt vời giúp bạn nhận thức được mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn. Được thiết để mang lại sự thoải mái, máy trợ thính có kiểu dáng thu hút này được đặt yên ở sau tai của bạn.

Beltone FIRSTcue hearing aid

Chức năng chuyển đổi tần số cao

Kết nối không dây, FM

Loại bỏ tiếng ồn, triệt tiêu tiếng húBeltone First™

— Máy trợ thính có thể kết nối với Iphone.

Chicago Innovations Award

Không giống như những sản phẩm máy trợ thính trước đây

Một bước đột phá trong công nghệ hỗ trợ thính giác, với việc giành được giải thưởng 2014 Red Dot, Beltone First mang đến cho bạn những cách thức mới để nghe được những âm thanh mà bạn yên thích. Từ những kiểu dáng mới lạ đến những khả năng xử lý âm thanh với khả năng độc đáo có thể đông bộ hóa với các thiết bị yêu thích của bạn.

Máy trợ thính Beltone First có kết nối không dây có thể dễ dang giao tiếp với nhau để tùy chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với môi trường xung quanh bạn. Bằng cách ưu tiên xử lý tiếng nói, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi nghe những cuộc hội thoại, thậm chí là đang trong môi trường có tiếng ồn. Quá trình chuyển đổi luôn liền mạch khi bạn chuyển từ môi trường tĩnh sang môi trường có âm thanh lớn. Tất cả đều tự động.

Beltone First phù hợp với 9 trong 10 dạng suy giảm thính lực. Kích thước nhỏ gọn, nằm vừa vặn sau tai khó nhìn thấy khi sử dụng.

Thiết kế máy trợ thính dành cho Iphone

Bằng việc có thể kết nối với Iphone, máy trợ thính Beltone First nhận được những âm thanh rõ ràng, trung thực trực tiếp từ các thiết bị IPhone, IPad, IPod touch...giống như những chiếc tai nghe không dây. Và chỉ cần chạm nhẹ ngón tay bạn đã có thể tận hưởng được những âm thanh bên ngoài theo cách hoàn toàn mới

Audina 3D XPcue hearing aid


Các máy trợ thính 3 Series là dòng máy trợ thính không dây tiên tiến nhất của chúng tôi – theo phong cách đổi mới và dễ sử dụng. Các máy trợ thính đáng tin cậy, hiệu suất cao và chống nước này được thiết kế để làm cho giọng của người nói trong hơn và rõ hơn trong mọi môi trường. Được kết hợp với các phụ kiện SurfLink ®, các máy trợ thính cũng được thiết kế để tăng chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, xem TV và nói chuyện trên điện thoại.


Bạn muốn 3 Series mang đến cho bạn
Một cách để nghe tốt hơn ở những môi trường ồn ào. Hệ thống nhận biết tiếng nói và giảm tiếng ồn tiên tiến và công nghệ micrô thu âm chính xác được thiết kế để khuếch đại những âm thanh bạn cần nghe-chẳng hạn như tiếng nói-trong khi đó giảm những tiếng ồn không cần thiết.
Nghe được những âm thanh ở tầng số cao
(như giọng của trẻ em và phụ nữ)
Công nghệ duy nhất bắt chước được các tín hiệu lời nói có tầng số cao và chuyển chúng về các tầng số thấp để dễ nghe hơn.
Một trải nghiệm nghe thoải mái và riêng biệt Công nghệ nén âm được thiết kế để tạo nên sự khác biệt giữa tiếng nói lớn và nhỏ, cho chất lượng âm thanh tự nhiên hơn và tốt hơn.
Tự nhiên hơn, chất lượng như âm thanh 3D Kết nối hai tai được thiết kế để bắt chước cách tai thông thường nghe và cảm nhận âm thanh.
Các cuộc đàm thoại rảnh tay trên điện thoại Tính năng JustTalk™ trên SurfLink® Mobile biến máy trợ thính của bạn thành một micrô của điện thoại di động, vừa là một bộ phát âm thanh.
Dẫn truyền luồng âm thanh đến các thiết bị truyền thông Hướng luồng âm thanh từ TV, máy vi tính, máy nghe nhạc MP3 và các loại khác đến máy trợ thính khi được đồng bộ với SurfLink® Mobile hoặc SurfLink Media
Không có tiếng vo ve hay tiếng hú Công nghệ nén tiếng hú hàng đầu của chúng tôi làm cho các dòng máy trợ thính hay bị hú hoặc có tiếng vo ve trở nên lỗi thời
Máy trợ thính đáng tin cậy và đơn giản HydraShield®2, hệ thống chống ẩm và nước bằng sáp không thấm nước hàng đầu – và các điều khiển dễ thấy và dễ sử dụng

Trụ sở chính
- ĐC: 171 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, Tp. HCM
- ĐT: (08) 38.451.910 - 38.451.911

Email: info@trothinh.com


Trụ sở Hà Nội
- ĐC: 23 Phương Mai, P.Phương Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
- ĐT: (04) 35.766.306

Email: hbbhcm0127@yahoo.com
CN 1 : 327 Hồng Bàng, P.11, Q.5 - ĐT: (08) 3856.0303

CN 2 : 179 Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3 - ĐT: (08) 3603.1204

CN 3 : 83-85 Nguyễn Trãi, P.Phước Tiến, Nha Trang - ĐT: (058) 351 44 55


connect twitter google plus icon connect youtube wordpress icon
  •