giam gia may tro thinh
giảm giá máy trợ thính
giảm giá pin trợ thính
tặng máy trợ thính
may tro thinh beltone tot nhat
máy trợ thính nhỏ nhất thế giới
máy trợ thính nuear starkey tiên tiến
máy trợ thính audifon đức giá rẻ

Beltone PROMISE 9/17

Giải pháp mới để giao tiếp trong môi trường có nhiều tiếng ồn

Công nghệ định hướng âm thanh CrossLink Directionality – Trong môi trường ồn ào, mỗi máy trợ thính sẽ liên tục thu các “âm thanh” xung quanh bạn và xử lý các loại âm thanh đó. Sau đó, máy sẽ phân tích và tự động điều chỉnh các cài đặt để bạn có thể tập trung vào tiếng nói bạn muốn nghe, mà không bỏ lỡ các âm thanh ở xung quanh.

Hai máy trợ thính làm việc như một

Đồng bộ tai này với tai kia – Khi bạn chuyển từ môi trường yên tĩnh sang môi trường ồn ào, nếu bạn điều chỉnh một máy trợ thính, sự thay đổi này cũng sẽ được áp dụng cho máy bên còn lại, bạn không cần phải điều chỉnh hai máy.

Sound Cleaner Pro và Smart Gain Pro được thiết kế để giảm âm lượng của tiếng ồn và tăng âm lượng của âm thanh mà bạn cần nghe trong những môi trường khác nhau.

may tro thinh wifi

Thỏa thích tận hưởng các phương tiện giải trí

Máy trợ thính kết nối bằng mạng không dây của Beltone là máy trợ thính đầu tiên có kết nối ở dãy băng tần 2.4 GHz với các phụ kiện không dây để tiếp nhận các âm thanh từ TV, máy thu phát âm thanh, PC (máy vi tính), điện thoại, iPod® và nhiều phương tiện khác, trực tiếp vào máy trợ thính của bạn.

Mang lại âm thanh trung thực và tạo cảm giác thoải mái

Loại bỏ tiếng hú với công nghệ WhistleStop (Ngăn chặn tiếng hú) và Wind Noise Reduction (Giảm tiếng gió)

Là giải pháp tối ưu cho những người thích nghe nhạc – Belton Promise có một cài đặt đặc biệt giúp bạn nghe nhạc.

Tùy chọn Tinnitus Breaker Pro ở dòng máy Beltone Promise tạo ra tiếng ồn trắng, làm giảm tiếng ù.

Interton STAGEintellio hearing aid
Máy trợ thính Stage tốt nhất cho mọi người

Intertn Stage có rất nhiều mẫu mã và hình dạng khác nhau, vì vậy bạn có thể cọn các dòng máy phù hợp nhất cho mình – theo mức giảm thính lực và sở thích cá nhân của bạn. Bạn chắc chắn đã chọn sản phẩm đáng tin cậy và uy tín để cải thiện sức nghe và giúp cho việc nghe của mình thoải mái hơn. Với Stage, ban sẽ cảm nhận được những giá trị trên và cả giá trị khoản tiền bạn đã bỏ ra để chọn Stage.

Tổng quan

 • Quá trình xử lý các tín hiêu số với độ chính xác cao
 • 4 kênh WDRC
 • Giảm tiếng ồn
 • Âm thanh mở
 • Nén âm thanh
 • Đa chương trình
 • Âm thanh báo gần hết pin, thay đổi môi trường,….Beltone BOLDcue hearing aid

Beltone Bold™

Thêm năng lượng cho cuộc sống của bạn

Tại sao phải chấp nhận với việc nghe kém? Máy trợ thính mạnh này được thiết kế đặc biệt để mang lại âm thanh cho cuộc sống, dù cho bạn có bị điếc nặng hay điếc sâu. Nó được thiết kế để mang đến cho bạn cảm giác thoải máy nhất trong các hoạt động hàng ngày.

Được thiết kế nhằm mang đến sự thoải mái

Beltone Bold có các tính năng của công nghệ tiên tiến để giúp bạn nghe tốt hơn. Nó có sức mạnh mà bạn cần, vì vậy bạn có thể theo dõi được những gì đang diễn ra xung quanh bạn. Beltone Sound Shifter™ có thể chuyển các âm ở tầng số cao, chẳng hạn như giọng nói của trẻ em hoặc tiếng chim hót, dễ dàng để nghe, trong khi các tùy chọn Adaptive Directionality™ và Speech Spotter™ giúp bạn nghe được các cuộc đàm thoại, thậm chí trong những môi trường ồn ào.

Dẻo dai, mạnh mẽ và bền

Beltone Bold được thiết kế để sử dụng trong thời gian dài. Máy trợ thính mạnh mẽ này được bọc một lớp bảo vệ, gọi HPF80 NanoBlock™, cả bên trong và bên ngoài, để chống nước, ẩm ướt và mồ hôi, do đó, bạn có thể tận hưởng một cuộc sống năng động. HPF80 NanoBlock giúp tăng tuổi thọ máy trợ thính của bạn, bạn có thể sử dụng máy trong thời gian dài mà không phải lo lắng.

Colors to suit your personal style

Beltone Bold line-up

Có nhiều màu phù hợp với sở thích của bạn

Mang lại những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Mạnh, thoải mái và đáng tin cậy, Beltone Bold giúp mang lại âm thanh cuộc sống. Âm thanh chất lượng cao và hệ thống kiểm soát tiếng hú tuyệt vời giúp bạn nhận thức được mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn. Được thiết để mang lại sự thoải mái, máy trợ thính có kiểu dáng thu hút này được đặt yên ở sau tai của bạn.

Audina INTUITION 2+cue hearing aid
Bước tiến hoàn hảo dành cho mọi người

 • Máy trợ thính kỹ thuật số cung cấp 12 kênh và 4 bộ nhớ.
 • Điều chỉnh âm thanh bằng biến trở hoặc bộ điều chỉnh âm lượng.
 • Thích hợp cho những bệnh nhân giảm thính lực ở những vùng xa.

Audina CUEcue hearing aid
Arena Overview

Better hearing is within reach. Traditional has gone digital with the Arena family of instruments. These basic hearing devices provide features and flexibility not found with conventional analog hearing solutions. Arena is available in a choice of affordable product levels to accommodate a variety of hearing losses and listening needs.

Nothing is more important than being able to capture the sounds of life. With Arena hearing devices, being able to hear these sounds is simple.

Features

Arena is a reliable solution for anyone that has basic listening needs and appreciates a no-frills approach to hearing devices. Affordable and reliable – schedule a hearing evaluation today to get back to enjoying your life.

Click on a link below for additional feature details.

 • Feedback Cancellation
 • Program Change Signal

Some features may be model dependant. For a complete list of features, please contact your hearing health professional.

Hansaton CEMIAcue hearing aid
CEMIA - Thỏa mãn mọi nhu cầu.

Tận hưởng sự thoải mái từ công nghệ độc nhất và tự nhiên nhất.

Đơn giản là nghe tốt hơn. Dòng máy Cemia mới của Hansaton là sự kết hợp công nghệ độc nhất với âm thanh chân thật tự nhiên, tất cả đã được Hamburg thiết kế gọn gàng trong dòng máy này – dựa vào nhà sản xuất. Là một trong những dòng trong tai (ITE) được làm thủ công một cách tỉ mỉ, đạt được giải thưởng Mini, X-Mini, các dòng nhỏ gọn mới, hay công suất mạnh – sự lựa chọn của bạn luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

CEMIA của HANSATON: Máy trợ thính được thiết kế tối ưu, tiết kiệm được chi phí và luôn có sẵn các chức năng trong năm mẫu thiết kế

 • Thiết kế riêng cho từng người sử dụng và hầu như bị che khuất trong tai: dòng máy trong tai Cemia ITE.

 • Nhỏ gọn – CEMIA Mini – Hợp thời trang với sự chọn lựa trong tám màu khác nhau.

 • Để đáp ứng cho những trường hợp đặc biệt: dòng máy trợ thính CEMIA Power mới.

Audifon AVEROcue hearing aid
Dòng máy AVERO

Avero là dòng máy nhỏ gọn, được thiết kế ở dạng móc vành tai (BTE), và trong tai (ITE). Với đặc điểm chỉ có 2 kênh, tất cả các dòng máy của Avero đều rất dễ để điều chỉnh.

Tất cả các dòng máy của Avero đều có bộ phận triệt tiêu tiếng hú triệt để mới Adaptive Feedback Cancellation (AFC2), điều chỉnh máy có thể được thực hiện dễ dàng bằng một ống nhỏ đối với máy móc vành tai (BTE).

Avero được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến nhất Storm của Audifon, nên quá trình xửa lý các tín hiệu số phức tạp hơn rất hiệu quả


Rexton ARENAcue hearing aid
Tổng quan về Arena

Nghe tốt chỉ nằm trong tầm tay. Các máy trợ thính cũ đã được thay bằng các thiết bị dòng Arena. Những thiết bị trợ thính cơ bản này có các tính năng và sự linh hoạt mà các máy trợ thính analog thông thường không có. Arena là một sản phẩm vừa túi tiền để đáp ứng nhu cầu nghe và các mức độ giảm thính lực.

Không gì quan trọng hơn là có thể nghe được âm thanh của cuộc sống. Với các thiết bị nghe của Arena, việc có thể nghe được những âm thanh này rất đơn giản.

Tính năng

Arena là một giải pháp đáng tin cậy cho bất kỳ ai có nhu cầu nghe cơ bản và không cần kiểu cách khi mang máy trợ thính. Vừa túi tiền và đáng tin cậy – lập một bảng biểu đánh giá thính lực từ hôm nay để tận hưởng cuộc sống của bạn.

Chi tiết của các tính năng.

Loại bỏ tiếng hú Với hệ thống loại bỏ tiếng hú của Arena, bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm nghe dễ chịu hơn so với các thiết bị trợ thính
Các cải tiến sẽ tự động giảm tiếng hú và giúp tránh được các âm thanh gây khó chịu.
Tín hiệu thay đổi chương trình Tính năng này sẽ tự động điều chỉnh cường độ của tiếng bíp báo thay đổi chương trình của các thiết bị trợ thính theo môi trường nghe.
Trong những môi trường ồn ào, tiếng bíp sẽ lớn hơn và dễ nhận biết hơn.
Trong những môi trường yên tĩnh, tiếng bíp sẽ nhỏ hơn.

Một số tính năng có thể có thùy theo mẫu. Để có được danh sách đầy đủ các tính năng, vui lòng liên hệ với chuyên gia thính lực của bạn.

Interton BODY-WORNcue hearing aid
 BODY WORN

may tro thinh khong day

          o Độ bao phủ 135dB đáp ứng cho các bệnh nhân điếc sâu.

          o Chế độ giảm ồn đem lại âm thanh dễ chịu.

          o Thuộc dòng giá phổ thông, máy được nhiều khách hàng vùng sâu vùng xa rất ưa chuộng.

          o Máy có nút điều chỉnh cân bằng sức nghe của hai tai và quản lý tiếng ồn cho âm thanh trung
thực hơn.

          o Được đánh giá là loại máy hộp có công suất mạnh nhất hiện nay với giả cả rẻ nhất

Trụ sở chính
- ĐC: 171 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, Tp. HCM
- ĐT: (08) 38.451.910 - 38.451.911

Email: info@trothinh.com


Trụ sở Hà Nội
- ĐC: 23 Phương Mai, P.Phương Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
- ĐT: (04) 35.766.306

Email: hbbhcm0127@yahoo.com
CN 1 : 327 Hồng Bàng, P.11, Q.5 - ĐT: (08) 3856.0303

CN 2 : 179 Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3 - ĐT: (08) 3603.1204

CN 3 : 83-85 Nguyễn Trãi, P.Phước Tiến, Nha Trang - ĐT: (058) 351 44 55


connect twitter google plus icon connect youtube wordpress icon
 •