giam gia may tro thinh
giảm giá máy trợ thính
giảm giá pin trợ thính
tặng máy trợ thính
may tro thinh beltone tot nhat
máy trợ thính nhỏ nhất thế giới
máy trợ thính nuear starkey tiên tiến
máy trợ thính audifon đức giá rẻ

ĐIỀU TRỊ Y KHOA HAY ĐEO MÁY TRỢ THÍNH

Stella Hearing | Việt Nam

  Khi bị giảm thính lực, bệnh nhân cảm thấy rất lo lắng và băn khoăn.
Họ không biết mình nên điều trị bằng thuốc, phẫu thuật, hay sử dụng máy trợ thính

- Đối với những bệnh nhân bị điếc dẫn truyền, họ mất khả năng nghe do những nguyên nhân như: có vật lạ, ráy tai hoặc khối u trong ống tai, viêm tai giữa. Đầu tiên, bệnh nhân nên tìm đến bác sĩ tai mũi họng để làm sạch vật lạ hay ráy tai trong ống tai, đôi khi phải phẫu thuật tùy theo chỉ định của bác sĩ.

- Những bệnh nhân bị điếc dẫn truyền do bị xốp xơ tai có thể phục hồi thính giác bằng cách phẫu thuật thay thế xương bàn đạp.

- Bệnh nhân viêm tai giữa mãn tính chỉ có thể phục hồi sức nghe của mình sau các phẫu thuật vá nhĩ, tái cấu trúc chuỗi xương con, cấy mô màng nhĩ, nạo khoét xương chũm khi dạng điếc của họ là điếc dẫn truyền.

- Đặc biệt, đối với các bệnh nhân bị giảm thính lực vì cả 2 nguyên nhân: viêm tai giữa mãn tính và xốp xơ tai có thể phục hồi thính lực một cách tương đối nhưng không thể nghe bình thường như trước.

hearing loss

    Cấy điện ốc tai

dieu tri benh khiem thinh dieu tri khiem thinh


Nếu bạn hoàn toàn không thể nghe được với máy trợ thính, thì cấy điạ ốc tai có lẽ là một giải pháp cuối cùng cho bạn. Tuy có một số tranh cãi xung quanh việc cấy điện ốc tai nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy nếu được cấy điạ ốc tai ở độ tuổi càng nhỏ, thì tỉ lệ thành công càng cao, đặc biệt hơn khi được hỗ trợ bằng những phương pháp tập luyện hợp lý như liệu pháp nghe-nói bằng máy. Tuy vậy các nhà thính học lại phản đối việc cấy điện ốc tai và mong đợi đến khi liệu pháp cấy gen hay tế bào gốc phổ biến rộng rãi trong tương lai.

    Liệu pháp cấy Gen và Liệu pháp cấy Tế bào gốc

Một nghiên cứu vào năm 2008 cho thấy liệu pháp cấy gen Atoh 1 có thể giúp tế bào lông phát triển và kích thích quá trình xử lý nơ –ron trong phôi thai chuột. Cũng như vậy, trong cuộc kiểm tra lâm sàng liệu pháp cấy tế bào gốc cho chúng ta thấy có thể phục hồi chức năng những bộ phận cơ thể đã hoàn toàn mất khả năng. Và các nhà nghiên cứu hy vọng rằng phương pháp này cũng sẽ hiệu quả trong việc điều trị bệnh khiếm thính ở người.
cay gen

Xem thêm:

Bệnh khiếm thính - Các loại máy trợ thính - Máy trợ thính mới nhất - Máy trợ thính Beltone - Máy trợ thính Sonic
Máy trợ thính tần số cao - Máy trợ thính phổ biến - Hình ảnh nổi bật - Đo cho trẻ khiếm thính - Liên hệ mua máy trợ thính

Trụ sở chính
- ĐC: 171 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, Tp. HCM
- ĐT: (08) 38.451.910 - 38.451.911

Email: info@trothinh.com


Trụ sở Hà Nội
- ĐC: 23 Phương Mai, P.Phương Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
- ĐT: (04) 35.766.306

Email: hbbhcm0127@yahoo.com
CN 1 : 327 Hồng Bàng, P.11, Q.5 - ĐT: (08) 3856.0303

CN 2 : 179 Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3 - ĐT: (08) 3603.1204

CN 3 : 83-85 Nguyễn Trãi, P.Phước Tiến, Nha Trang - ĐT: (058) 351 44 55


connect twitter google plus icon connect youtube wordpress icon
  •