giam gia may tro thinh
giảm giá máy trợ thính
giảm giá pin trợ thính
tặng máy trợ thính
may tro thinh beltone tot nhat
máy trợ thính nhỏ nhất thế giới
máy trợ thính nuear starkey tiên tiến
máy trợ thính audifon đức giá rẻ

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy trợ thính


1.Nếu tôi bị giảm thính lực 2 tai thì tôi có nên đeo máy 2 bên không?

- Khi bạn đeo máy cả hai tai sẽ cải thiện khả năng nghe ngay cả những nơi ồn ào, âm thanh trong phòng trở nên rõ nét và trung thực hơn.Các cuộc nghiên cứu chứng minh rằng nhiều người cảm thấy rất hài lòng khi đeo máy cả hai tai.

2.Máy trợ thính được sử dụng trong bao lâu?

- Tuổi thọ của máy trợ thính tùy thuộc vào từng dòng máy mà bạn lựa chọn, đeo máy có thường xuyên hay không và lượng ráy tai.Trung bình hầu hết máy trợ thính có tuổi thọ từ 4 đến 5 năm. Nhưng với dòng máy theo công nghệ Nano của chúng tôi thì tuổi thọ trên 10 năm.

3.Máy trợ thính có làm tăng những âm thanh xì xào hay không?

- Khi đeo máy trợ thính, người ta cảm thấy những âm thanh xì xào được giảm hẳn.

4.Sự khác nhau giữa các máy trợ thính là gì?

- Máy trợ thính ngày nay nhỏ hơn và phức tạp hơn so với trước đây. Có rất nhiều loại để lựa chọn, từ mô hình phía sau tai (BTE) đến mô hình hoàn toàn trong ống tai (CIC). Máy trợ thính giấu trong ống tai hoàn toàn khuất tầm nhìn. Loại máy trợ thính hoàn hảo phụ thuộc vào lối sống của bạn, sở thích nghe, và nhiều hơn nữa.

5.Làm thế nào để biết máy trợ thính nào sẽ tốt nhất cho tôi?

- Có một vài yếu tố sẽ quyết định máy trợ thính nào sẽ phù hợp cho bạn. Chúng bao gồm tính chất và mức độ nghiêm trọng của việc mất thính lực, lối sống của bạn và các hoạt động bạn thường xuyên làm, công việc của bạn, thị lực và sự khéo léo của bạn, kích thước và hình dạng của tai ngoài và ống tai trong. Cuối cùng, chuyên gia thính lực của bạn sẽ tư vấn cho bạn cụ thể để có được sự lựa chọn tốt nhất.

6.Tôi có thể uống thuốc hay làm phẩu thuật để cải thiện thính lực không?

- Phẩu thuật hay uống thuốc chỉ có thể cải thiện thính lực trong trường hợp điếc dẫn truyền chứ không cải thiện đối với người bị điếc tiếp nhận.

7.Tôi sẽ có thể nghe ở những nơi ồn ào không?

- Máy trợ thính Beltone, Sonic, NuEar hoạt động như đôi tai bình thường, tự điều chỉnh âm lượng giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn trong môi trường ồn ào. Cuộc nói chuyện được nghe rõ hơn với tiếng ồn xung quanh bị chặn hoàn toàn. Kết quả? "Dễ dàng lắng nghe" ở những nơi ồn ào.

8. Tôi có thể sử dụng điện thoại di động khi đeo máy trợ thính không?

- Máy trợ thính Beltone, Sonic, NuEar sử dụng công nghệ "không dây" tiên tiến được thiết kế để sử dụng điện thoại, là lựa chọn tốt nhất để cuộc trò chuyện trên điện thoại di động rõ ràng hơn thậm chí có thể không cần dùng đến tay. Hơn thế nữa,nghe điện thoại bên một tai sẽ tự động giảm âm lượng bên tai còn lại, do đó, "tiềng ồn trong phòng" được giảm thiểu giúp cuộc trò chuyện trên điện thoại của bạn dễ dàng hơn nhiều.

9.Tôi có thể nghe T.V tốt với các thiết bị trợ thính không?

- Có, bạn có thể nghe tốt hơn với máy trợ thính nhưng để nghe như một người bình thường, bạn cần một máy trợ thính không dây đặc biệt. Chúng tôi có ITC, RIE, BTE của Beltone, Sonic, NuEar , loại không dây , mà giá cả rất cạnh tranh và chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Trụ sở chính
- ĐC: 171 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, Tp. HCM
- ĐT: (08) 38.451.910 - 38.451.911

Email: info@trothinh.com


Trụ sở Hà Nội
- ĐC: 23 Phương Mai, P.Phương Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
- ĐT: (04) 35.766.306

Email: hbbhcm0127@yahoo.com
CN 1 : 327 Hồng Bàng, P.11, Q.5 - ĐT: (08) 3856.0303

CN 2 : 179 Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3 - ĐT: (08) 3603.1204

CN 3 : 83-85 Nguyễn Trãi, P.Phước Tiến, Nha Trang - ĐT: (058) 351 44 55


connect twitter google plus icon connect youtube wordpress icon
  •