giam gia may tro thinh
giảm giá máy trợ thính
giảm giá pin trợ thính
tặng máy trợ thính
may tro thinh beltone tot nhat
máy trợ thính nhỏ nhất thế giới
máy trợ thính nuear starkey tiên tiến
máy trợ thính audifon đức giá rẻ

  "Tôi tên là Cindy Thompson. Tôi đến từ Georgia. Tôi bị khiếm thính vì tổn thương dây thần kinh từ lúc mới được sinh ra.
    Tôi trở thành nhân viên kế toán cho một công ty. Tôi có thể đi du lịch và tham dự các cuộc họp, và các buổi tranning. Nhưng qua những cuộc gặp gỡ đó, tôi cảm thấy rất khó khăn khi lắng nghe mọi người nói. Vì vậy, tôi quyết định tìm sự trợ giúp.
    Trước đây, tôi có tìm hiểu thông tin về máy trợ thính của hãng Beltone. Sau đó, tôi thấy tờ bướm quảng cáo về việc đo thính lực miễn phí. Tôi quyết định đến thử. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình. Tôi mua chiếc máy trợ thính đầu tiên và không bao giờ quên được cảm giác khi nghe được những âm thanh mà tôi chưa từng nghe qua trước đây. Bây giờ tôi có thể nghe được cả tiếng chim hót và cả tiếng gió nhờ mang máy trợ thính.
    Từ một người nhút nhát, tôi đã trở nên mạnh mẽ, trưởng thành hơn. Những thứ tôi đạt được sẽ không bao giờ trở thành sự thật nếu không có sự hỗ trợ của máy trợ thính."


  "Tôi tên Nguyễn Ngọc Hải. Sống ở Pleiku, Gia Lai. Tôi có mua tại trung tâm STELLA 1 máy CIC. Từ ngày ấy đến nay đã được gần 7 tháng. Hôm nay tôi gửi email này chỉ để nói lời cám ơn đến trung tâm. Riêng tôi thấy từ ngày đeo máy đến nay, tâm trạng và cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều tôi cảm thấy tự tin hơn, giao tiếp ngoài xả hội không còn thấy mặc cảm nửa, yêu đời hơn. Sức nghe đã cải thiện rất nhìêu cở khoảng 70% so với người nghe bình thường. Điều đó thật là hạnh phúc và càng hạnh phúc hơn nửa là máy dùng rất tốt, rất là ổn.
    Tôi tuy chỉ ở trung tâm thời gian rất ngắn, nhưng tôi cảm thấy ở đấy có sự tận tâm, chu đáo.
    Nhân viên vui vẻ, lể phép, lich sự, tư vấn rỏ ràng tạo cho tôi cảm giác an tâm. Điều làm tôi bất ngờ là nhận được thiệp sinh nhật nhân ngày sinh của tôi. Thật là vinh hạnh. Tôi tin những điều ấy sẻ là điều kiện để trung tâm ngày càng phát triển đem lại nhiều niềm vui cho những người giảm thính lực."

cam nhan khach hang mua may tro thinh


  "Tôi là mẹ của một bé 18 tháng tuôi. Tôi nhận ra con tôi không có bất kỳ phản ứng nào khi nghe những âm thanh bình thường. Khi đến bệnh viện để khám, bác sĩ khuyên chúng tôi nên cấy điện ốc tai cho bé. Gia đình tôi không thể tiến hành cấy điện ốc tai vì chi phí phẩu thuật rất đắt, hơn $20,000 cho mỗi bên tai. Việc cấy điện ốc tai thật sự đi quá khả năng tài chính của gia đình, thậm chí tôi chấp nhận bán toàn bộ tài sản cũng không đủ. Chính vì vậy, tôi rất tuyệt vọng.
    Thời gian sau, tôi tình cờ gặp một người bạn. Cô ấy khuyên tôi đưa con đến Trung tâm trợ thính Stella để đo khám và nghe bác sĩ tư vấn. Sau khi đo khám, Bác sĩ ở Stella nói con tôi có thể nghe được nếu hổ trợ dòng máy BTE công suất cực mạnh.
    Cuối cùng, tôi quyết định mua 2 máy trợ thính BTE với giá rẻ hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra để cấy điện ốc tai. Sau 6 tháng mang máy, con tôi có thể nghe được và bắt đầu nói được. Tôi thật sự rất vui vì con tôi có thể nghe và nói được."

danh gia may tro thinh

  "Tôi bị giảm thính lực, và chính điều đó đã làm tôi chật vật suốt khoảng thời gian dài. Tôi giao tiếp bằng cách nhìn khẩu hình miệng và giả vờ như hiểu rõ mọi cuộc giao tiếp. Tôi bỏ lỡ nhiều bài kinh thánh ở nhà thờ và cả những bản nhạc tuyệt vời. Một thời gian sau, tôi quyết định hỗ trợ sức nghe của mình với máy trợ thính của hãng Sonic.
    Cuộc sống bắt đầu thay đổi từ đây. Máy trợ thính của tôi có tính năng kết nối với điện thoại, mỗi khi điện thoại đổ chuông, tôi có thể nghe rất rõ. Bên cạnh đó, tôi có thể tăng giảm âm lượng TV mà không một ai trong phòng biết được mức âm lượng tôi đang mở nhờ tính năng kết nối với TV.
    Tôi đang sống cùng với con trai. Hai chúng tôi có thể trò chuyện với nhau khi đang ở hai phòng khác nhau thông qua bộ kết nối Sonic myPal. Bây giờ, tôi có thể nghe được những bài kinh thánh ở nhà thờ, những bản nhạc bất hủ, và thậm chí cả những cuộc trò chuyện ở nhà hàng. Tôi có thể nghe được tiếng hát của cháu tôi, điều mà tôi nghĩ không bao giờ tôi có thể thực hiện được."

Trụ sở chính
- ĐC: 171 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, Tp. HCM
- ĐT: (08) 38.451.910 - 38.451.911

Email: info@trothinh.com


Trụ sở Hà Nội
- ĐC: 23 Phương Mai, P.Phương Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
- ĐT: (04) 35.766.306

Email: hbbhcm0127@yahoo.com
CN 1 : 327 Hồng Bàng, P.11, Q.5 - ĐT: (08) 3856.0303

CN 2 : 179 Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3 - ĐT: (08) 3603.1204

CN 3 : 83-85 Nguyễn Trãi, P.Phước Tiến, Nha Trang - ĐT: (058) 351 44 55


connect twitter google plus icon connect youtube wordpress icon
  •